» » Mẹo cho vòng 1 căng tròn hấp dẫn

Mẹo cho vòng 1 căng tròn hấp dẫn. Cùng với chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, tư tưởng thoái mái và chăm sóc khoa học để có được một bộ ngực săn chắc thì massage vẫn là phương pháp đem lại sự hài lòng cho phái đẹp.15 phút mỗi ngày tự mình đùa vui với đôi gò bông để đem lại sức quyến rũ trước thế giới quả là một việc nên làm vì sự tiết kiệm cả về tiền bạc và thời gian.
Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng các bạn bài tự massage hay được xem là Mẹo cho vòng 1 căng tròn hấp dẫn đem lại hiệu quả cho các bạn gái ngăn chặn sự chảy xệ hay teo tóp của bộ ngực, đem đến sự săn chắc, khỏe mạnh lâu dài để bạn hưởng trọn niềm vui cuộc sống.

Bước 1: Khép 4 ngón tay và dùng mu hai bàn tay tiến hành di chuyển lên xuống luân phiên để massage cho giữa ngực.


Tác dụng: Thúc đẩy tuần hoàn máu khu vực ngực

Bước 2: Sử dùng lòng bàn tay trái và phải thực hành luân phiên massage dọc hai bên bầu hướng lên trên kết hợp nâng nhẹ. Thực hiện tương tự với bên phải.
Tác dụng: Tạo hình dáng cân đối cho bầu vú
Bước 3: Tay phải ngửa nâng dưới bầu, tay trái úp phần trên bầu. Thực hành massage theo chiều kim đồng hồ. lặp lại với phía đối diện.


Tác dụng: Làm cho bầu ngực trở nên tròn đẹp

Mẹo cho vòng 1 căng tròn hấp dẫn

Bước 4: Tay trái khép 4 ngón tay thực hành massage kéo hướng từ phía nách ra giữa bầu theo hình xoắn ốc. Lặp lại ở bầu bên kia  với tay phải.


Tác dụng: Làm cho lưu thông mạch máu bầu ngực
Bước 5: Hai tay ngửa nâng và massage từ trên xuống đối với phía dưới và vuốt nhẹ từ dưới lên phía nách đối với phần trên. Làm tương tự với phía đối diện

Mẹo cho vòng 1 căng tròn hấp dẫn

About mai nguyen

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply